Đây là Triumph Rocket 3R - Chỉ cần nhìn thôi là bạn đã thấy nó dũng mãnh, cực mạnh và cuốn hút các tín đồ cơ khí. Rocket 3R vẫn giữ vững vị trí xe máy có động cơ thương mại lớn nhất Thế Giới trong suốt 15 năm nay.
Với 2500cc thì sẽ làm được gì?
Rocket 3R ngoài việc là một minh chứng khả năng sáng tạo cơ khí của người Anh, họ còn muốn những quý Ông có thể vận đồ thật lịch lãm, chạy xe thật nhanh nhưng trên một chiếc Cruiser để trông vẫn vẫn phù hợp với tinh thần Ăng Lê. Chiếc Cruiser này chỉ mất hơn 11 giây cho 1/4 mile ở vận tốc 205 km/h.
Ngoài ra khi đi dạo trong phố nó vẫn đủ nhẹ nhàng, trông đứng đắn và không làm phiền đến những người xung quanh. Trừ việc chiếc xe của Phúc Lai đã được thay ống xả nên bạn sẽ được cảm nhận âm thanh khi chạy xe gần giống việc Tom Cruise điều khiển chiếc F18 vậy.
Bỏ qua sự bảo thủ, Rocket 3R nay đã có thêm rất nhiều công nghệ giúp người lái không bị hoảng sợ, lo lắng với khối động cơ to lớn mà ngược lại mọi thứ luôn khiến bạn trong tầm kiểm soát.
Ít nhất nếu không sử dụng, Rocket 3R có thêm tác dụng trang trí cơ khí trong phòng khách để phô diễn tinh hoa thiết kế, cơ khí của những người Ăng Lê.
Chiếc xe Phúc Lai đang có đã được nâng cấp một số hạng mục sau:
- Phần vỏ carbon màu xanh lục
- Ống xả
- Bộ thùng sau Triumph
- Tựa lưng Triumph
- Xi nhan
- Quick-shift Triumph
... cùng một số hạng mục khác.
So với mua mới thì chỉ cần hơn nửa tiền là bạn đã có thể sở hữu được rồi.