Cách đây vài ngày post PL post hình chiếc #Road_Glide_CVO lên facebook và phát hiện ra một điều rất thú vị rằng có rất nhiều bạn comment hoặc inbox hỏi “Có quay clip bốc đầu Road Glide không???” Tất nhiên là “Không” rồi vì PL không biết làm chuyện đấy.

Để thấy rằng văn hóa xe cộ ở trong chúng ta ngày một phát triển hơn, Harley Davidson cũng đã làm rất tốt trong việc trẻ hóa khách hàng. Những đoạn clip của Road Glide xuất hiện đầy ắp trong các video về các nhóm motor gang, wheelie hay phong cách bagger ngổ ngáo dưới nền nhạc hip-hop xập xình. Nhưng tại sao các dân chơi lại chọn Road Glide?

Câu trả lời rất đơn giản rằng Road Glide thê hệ mới trông giống một chú tiger shark thứ thiệt đầy ngang tàn, dân chơi và trang thiết bị touring đầy ắp cho những chuyến đường dài. Điều khiển Road Glide khiến những khách hàng trẻ tuổi thoát ra được tính truyền thống của Street Glide và điều tuyệt vời nhất là sẽ không bị hỏi “Mượn xe của ông bô à?”

Thiết kế kiểu “gấu biển” giúp Road Glide rất thích hợp để biến thành một chiếc Real-bagger. Phần fairing rời không đính kèm ghi đông giúp người điều khiển chủ động và linh hoạt hơn, đấy là lý do Road Glide là chiếc Harley Touring tràn ngập trong các clip bốc đầu. Nó là chiếc xe đúng nghĩa như khẩu hiệu mà Harley Davidson đã đặt ra “FOR THOSE WHO WANT TO CUT THE WIDEST SWATH POSSIBLE”.

Chiếc xe hôm nay Phúc Lai giới thiệu đến các bạn thuộc phiên bản đắt nhất trong dòng sản phẩm mang tên Road Glide CVO có giá bán mới tinh gần 2 tỷ đồng.

Khác với các phiên bản thông thường, CVO Road Glide thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi di chuyển trên đường phố với hệ thống đèn LED được gắn từ đầu yếm mũi cá mập, chắn bùn cho đến bộ đèn hậu và hàng tá các công nghệ hiện đại đi kèm. Sở hữu cỗ máy phiên bản giới hạn mạnh mẽ nhất - 1.917 cc của Harley-Davidson cùng hệ thống ống xả với âm thanh quyến rũ khiến chiếc xe trở hấp dẫn nhất của dòng xe CVO.

Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ: 098.756.9939