Slim S - Bobber đặc biệt đến từ xứ cờ hoa.
 

Có khăn lắm chúng tôi mới được sở hữu một bạn Slim S mới đi hơn 6.000 km để trải nghiệm. Cái này phải cám ơn anh chủ xe đã giữ gìn để Phúc Lai có cơ hội tự hào về chiếc xe này.  Một thứ hiếm hoi như vậy mà không một lần được sở hữu hoặc tìm hiểu về chiếc xe thì quả thật đáng tiếc.
 

Có lẽ Harley Davidson đã khéo léo đưa những khối động cơ Twin-Cam 110Ci ở cuối vòng đời sản phẩm trước khi chuyển sang phiên bản động cơ M8 lên ba mẫu Softail Fatboy, Dyna và Slim để tạo nên một sức hút sưu tầm vô cùng mãnh liệt dù cho không phải là phiên bản CVO.
 

Cũng chính vì kiểu dáng bobber với chắn bùn ngắn cùng tay lái hollywood đã khiến Slim S hấp dẫn hơn bao giờ hết, gợi nhớ đến bobber của những thập niên 50,60 ngang tàn.

Điều khiển Slim S với kích thước lốp nhỏ, tư thế ngồi phóng khoáng cùng âm thanh Twin-cam thình thịch khiến trái tim ta luôn sôi sục và hồi hộp trong từng hành trình vặn ga. Chiếc xe luôn linh hoạt trong phố, khi lại gào mình lao vút đi trên những cung đường thẳng, những trận gió cuốn lấy người lái phải gồng mình lên giữ xe. Thứ mà chỉ dành cho những gã trai mạnh mẽ, can trường và hào phóng thay vì thướt tha lịch lãm, tóc tai bóng bảy, nước hoa thơm phức.
 

Sản xuất chỉ vẻn vẹn trong 2 năm, kiểu dáng thuần classic, động cơ mạnh nhất của dòng sản phẩm Twin-can là sức hút khiến Slim S luôn có một vị trí ưu ái trong garage của những nhà sưu tầm Harley Davidson.

#Harley_Davidson_Slim_S

  • Model 2016
  • Odo 6500 km
  • Xe hải quan chính ngạch
  • Biển số thành phố

 

#phuclai #Phuclaimotor #harleydavidson #HDVN #slims