????????????????????????

???????? Đây là một sản phẩm vô cùng hiếm trên thị trường bởi cỗ máy cực khoẻ 1.868cc là một trong những chiếc xe Heritage thế hệ mới hiếm hoi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ trước khi hãng chuyển qua giai đoạn nhập khẩu từ Thái Lan.

???????? Kế tiếp là số kilomet mới chỉ dừng lại ở 500km nên ai đang định mua xe mới thì đây thực sự là một món hời - Mua xe Mỹ giá rẻ hơn xe Thái.

???? Giá Phúc Lai: 7xx triệu đồng với option xe gin + chống đổ/ bầu lọc gió/ lọc gió (xe mới 1,1 tỷ đồng bản nhập Mỹ)

Ngoài ra có option đồ chơi mới tinh đi kèm với giá cao hơn (Ảnh cuối)
- Ống xả S&S 2-1-1 siêu trầm siêu ấm siêu vang
- Pat thay thế chân phanh để lắp được ống xả
- Ghi đông ngang
- Chống đổ

???? Giao xe tận nhà cho anh em thời Covid.
_______________________________________________
???????? Harley Davidson Heritage Classic 2018 không phải là chiếc xe quá bụi trần, lãng tử, cũng chẳng phải là chiếc xe để đi tiên phong cho một đoàn xe nhưng sự hiện diện của nó minh chứng cho một nhóm người không ồn ào, chỉ muốn làm bạn với những con đường. Nó bền bỉ và luôn duy trì tốt động cơ làm việc liên tục mà chẳng muốn mệt mỏi. Khối động cơ 114ci tương đương 1.868cc luôn sẵn sàng bứt phá mỗi khi bạn vặn ga.

???????? Cảm giác lái xe sẽ trở nên bớt mệt mỏi hơn nhờ hệ thống ga tự động Cruise Control, điều này thật lạ lẫm bởi từ trước nay nó chỉ hiện diện trên xe hơi. Và bây giờ trên những con đường dài vô tận, người lái cũng có thể giảm bớt động tác ga bằng cách cài đặt vận tốc và tận hưởng cảm giác nắng, gió, bụi đường. Nhờ khối lượng tịnh lớn nên chiếc xe tạo ra cảm giác đầm và linh hoàn trên mọi con đường.
—————————————————————
???? Hotline/ Zalo/ Viber: 098.756.9939
???? FanPage: Phúc Lai Motorcycle

 

- Nơi trao đổi xe máy phân khối lớn  tin cậy của bạn.

♻️ Nhận trao đổi mọi loại phương tiện như: Xe máy phân khối lớn, xe ô tô...

⛔️ Nói không với xe tai nạn. Các sản phẩm đều có nguồn gốc Hải Quan Chính Ngạch.

???? Kinh nghiệm lâu năm, Uy Tín, Trung Thực.