Harley Davidson Softail Slim - Vị Bobber thuần Mỹ.

???????? Có lẽ phải dành một lời khen ngợi cho dòng sản phẩm Softail của Harley Davidson, chỉ với bộ khung cùng cụm động cơ đơn giản. Hãng đã chế biến ra những món ăn tinh thần khiến mọi gã đàn ông đam mê sắt thép đều muốn chiếm đoạt. Từ những chiếc Deluxe hay Heritage đậm tính truyền thống hay Fatboy tinh tế cho đến Breakout hầm hố, ngổ ngáo thì nay hãng còn khéo léo khơi gợi lại một thú chơi nằm chìm dưới bề mặt của dòng chảy lịch sử xe độ Mỹ. Không ồn ào, không phô trương, nhưng sức sống của nó vô cùng bền bỉ - đó chính là Softail Slim.

???????? Những chiếc Bobber đầu tiên ra đời từ những thập niên 30 thế kỉ trước. Nếu như Chopper dành cho những motorgang ngổ ngáo, nổi loạn, luôn mang niềm sợ hãi đến mỗi nơi họ đi qua thì Bobber lại khiến nhiều người tìm đến. Lặng lẽ, nhưng sinh động và đầy đam mê, né mình khỏi vòng lôi cuốn của tiền bạc.

???????? Slim nhẹ nhàng, gọn gàng như đúng chuẩn Bobber cùng cặp chắn bùn trước sau cắt ngắn để lộ bánh xe nhiều hơn. Từ màu sơn cho đến các chi tiết xe thường được dựng theo phong cách bụi bặm và thô ráp thay vì hào nhoáng phô trương. Nó giống như một người đàn ông bắt đầu bước qua dốc bên kia tuổi trẻ, vẫn mạnh mẽ tráng kiện nhưng đã chán những điều phù phiếm và nép mình trầm ngâm hơn.

????????Thông tin đầy đủ về sản phẩm đang có mặt tại Phúc Lai Motorcycle:
✅ Bán Harley Davidson Softail Slim
✅ Model 2016. Đăng ký lần đầu 2017
✅ Màu: Đen/ Ghi (Đắt hơn bản thường)
✅ Odo: 6.500 km
✅ Động cơ 103 - 1.690 cm3
 
 
???? Hotline Zalo/ Viber: 0987569939
​- Nơi trao đổi xe máy phân khối lớn tin cậy của bạn.
♻️ Nhận trao đổi mọi loại phương tiện như: Xe máy phân khối lớn, xe ô tô...
⛔️ Nói không với xe tai nạn. Các sản phẩm đều có nguồn gốc Hải Quan Chính Ngạch.