Giữa tiết thu se lạnh, tôi lại cùng em HD 72 dạo mát giữa lòng Hà Nội. Thật từ trong thâm tâm mà nói rằng cái tiếng ống xả của Sporter nếu cứ lắp cái ống kim loại không có lõi thì thực sự khiến người đam mê Harley như mình cũng phải khó chịu, nó đay nghiến, gào thét đến chói tai trong tiếng uất ức của người thẩm âm.
Ấy thế mà bạn Harley 72 này như được làm ra với mục đích tạo dựng một hệ tư tưởng mới cho thanh niên. Kiểu dáng không gấu biển, hung hãn mà nhìn vào là sự phóng khoáng, đầy tính tự do của một tuổi trẻ nhiều trải nghiệm.
Chỉ được ra mắt trong 4 năm từ 2012 đến 2016, Harley gọi đây là kiểu dáng pha trộn cả bobber lẫn chopper rút gọn. Màu sơn Hard Candy óng ánh bling bling cùng với ghi đông cao, vành trước bản lớn viền trắng trông mới hấp dẫn làm sao.
Những chiếc 72 ở Việt Nam chắc đếm trên đầu ngón tay, kể từ khi được chạy thử chiếc HD72 đầu tiên năm 2012, đến bây giờ vẫn thấy cái thứ cảm giác khác biệt, không nghĩ rằng mình đang chạy Sporter. Tư thế ngồi duỗi thẳng 2 chân và 2 tay dơ lên cao một chút đầy phóng khoáng, ghi đông cao với bánh trước lớn nhưng mỏng giúp dễ dàng đặt bánh vào bất cứ vị trí nào trên đường mà mình muốn.
Tự hào vô cùng vì cái xe nhỏ xinh này màu lại đẹp, dáng lại lạ và ít thấy trên đường.