Có lẽ đây là chiếc Road King 2017 có nhiều cảm xúc và ấn tượng nhất từng qua tay Phúc Lai. Cuộc nên duyên chóng vánh đầy phấn khích từ những giây phút lặn lội mua xe cho đến thoả mãn đam mê và ấn tượng cùng màu sơn thủ công Hard Candy nổi bật.

Road King Classic tỏ ra không phải là chiếc xe quá bụi trần, lãng tử, cũng chẳng phải là chiếc xe để đi tiên phong cho một đoàn xe nhưng sự hiện diện của nó minh chứng cho một nhóm người không ồn ào, chỉ muốn làm bạn với những con đường. Nó chậm rãi và đều, bền bỉ và luôn duy trì tốt động cơ làm việc liên tục mà chẳng muốn mệt mỏi. Điều đó thể hiện ngay từ tay ga, bạn có xoáy mạnh đến đâu cũng đừng tìm cảm giác tăng tốc đột ngột một cách bứt phá ở Road King Classic, thay vào đó là cảm giác nhanh dần đều đầy tuyệt vời và an toàn.

Cảm giác lái xe sẽ trở nên bớt mệt mỏi hơn nhờ hệ thống ga tự động Cruise Control, điều này thật lạ lẫm bởi từ trước nay nó chỉ hiện diện trên xe hơi. Và bây giờ trên những con đường dài vô tận, người lái Road King cũng có thể giảm bớt động tác ga bằng cách cài đặt vận tốc và tận hưởng cảm giác nắng, gió, bụi đường. Nhờ khối lượng tịnh lớn nên chiếc xe tạo ra cảm giác đầm và linh hoàn trên mọi con đường.

Harley Davidson Road King Classic không chỉ dành cho những người đam mê du lịch bằng xe máy mà nó còn đòi hỏi chủ nhân phải rủng rỉnh túi tiền cùng niềm đam mê mãnh liệt dành riêng cho hãng xe đến từ nước Mỹ này.