Cá nhân mình thấy ngoài để đẹp thì một số thứ sau khi nâng cấp cực kì có ích và không bị lãng phí. Người ta bảo cứ nghĩ về cái gì nhiều thì cái đấy sẽ đến với mình có lẽ không sai đâu các bạn ạ, hồi trước đi tour cùng xe này tôi cứ nhìn nó trong gương như một chú cá mập mắt fen-đì dũng mãnh lao vun vút đuổi theo mình. Tôi chỉ ước ao và nghĩ rằng một ngày nào đó sẽ có được em nó. Cách đây vài tháng, với tính cách tham lam, tôi đã chủ động gạ gẫm bạn tôi để lại nhưng cậu ấy gạt phăng đi không thương tiếc rồi lại chạy thêm một trip cùng em nó vào miền Trung khiến tôi chênh vênh đầy tiếc nuối.
Với bản tính kiên trì, tham vọng và... nhây. Tôi cũng bay đón đầu ở ĐN, hô hô. Cũng đi chơi cùng, cũng chăm sóc em nó như của mình thật. Rồi bạn ấy bảo chở giúp bạn ý xe về HN chứ nóc nhà gọi về, hết giờ chơi rồi. Tôi nhanh trí chở thẳng về chỗ tôi, cất nó vào tận trong cùng. Tôi lẳng lặng gửi bạn 2 tiếng "tinh tinh" thân thương, thế là em nó thuộc về tôi.
Nhưng... đơn giản cái tôi thích chỉ là cảm giác chinh phục được em nó còn tôi có sự lựa chọn số 1 của riêng mình rồi nên anh nào muốn thử thì gọi mình nhé hihi.