Đối với tôi, #Harley_Davidson_Breakout_CVO kể từ năm 2015 trở về trước là một sản phẩm hoàn hảo, hội tụ đủ những tinh hoa từ cơ khí cho đến mỹ thuật. Như một chàng thanh niên Mỹ cơ bắp cuồn cuộn đồng đều từ đùi đến ngực khoác lên mình bộ áo hoa văn vẽ vời thủ công sexy luôn là tâm điểm của mọi ánh đèn sân khấu. Đã Breakout lại còn CVO, có khác gì bạn đang sở hữu cái tinh tuý nhất của hãng xe xứ Cờ Hoa....???

#Breakout_CVO như một tác phẩm đỉnh cao sở hữu các bộ phận bằng thép đánh bóng trên bình nhiên liệu và chắn bùn. Mặt nạ phía trước xe mạ crôm, yên xe bọc da dập nổi kiểu da cá sấu. Kính chắn gió thể thao với thiết kế thông gió tiên tiến. Âm thanh mạnh mẽ từ động cơ 1802cc Screamin 'Eagle Twin Cam 110B với cổ hút Heavy Breather.

Quan trọng là những chiếc Breakout CVO thế hệ đầu tiên được giới chơi xe coi trọng và được săn lùng với mục đích sưu tầm trên toàn thế giới. Còn tại sao thì hãy thử một lần đến Phúc Lai ngắm nhìn, vặn ga, trải nghiệm và chúng tôi mong rằng bạn sẽ không bị xúc động bởi như vậy thật áy náy